Vinpearl Condotel- Nét khác biệt với khách sạn thông thường

Khái niệm Condotel  mặc dù chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng lại khá phát triển và không còn xa lạ trên thị trường thế giới  cũng như các nước có nền phát triển về du lịch. Đây là loại hình BĐS   kết hợp giữa khách sạn  với căn hộ. Tuy nhiên đối với loại hình này , đặc  biệt  là Vinpearl Condotel Nha Trang  có những đặc điểm  gì vượt trội so với khách sạn thông thường, mà lại thu hút được nhiều sự chú ý  chuyên gia địa ốc và giới đầu tư đến như vậy.

Dự án Vinpearl Condotel

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Xét về cơ bản  căn hộ khách sạn  nói chung hay Condotel Nha Trang  hoạt động  giống như bất kỳ một khách sạn nào khách hàng từng đến. Đặc điểm khác biệt duy nhất  nằm ở chỗ, mỗi phòng đều thuộc sở hữu  của một cá nhân nào đó. Đẳng cấp hơn nơi đây sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng  cao trông nom tài sản cho bạn và tiếp quản mọi vấn đề, các yếu tố diễn ra trong hoạt động  hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó những người sở hữu  có thế hoàn toàn yên tâm, không phải quá lo lắng  về những vấn đề phiền muộn liến quan đến tài sản.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được quản lý  bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn có giá trị  tương đối cao, mức giá dao động từ 200.000 đến 1 triệu USD. Không những thế  chủ đầu tư của dự án  còn ấp ủ dự định sẽ mang tới cho khách hàng 4 cơ hội:  Đầu tư – nghỉ dưỡng – trao đổi với cac resort  liên kết ở các quốc gia khác. Chính vì lẽ đó mà  chi phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng  đặc biệt này   là mối quan tâm lớn  từ những nhà đầu tư. Theo thông tin từ đơn vị quản lý  Condotel Vingroup Nha Trang  sẽ sử dụng doanh thu từ quản lý  tài sản  dể đảm bảo duy trì tài sản luôn trong tình trạng tốt.  Doanh nghiệp này cũng cam kết đảm bảo chất lượng tiện ích 5 sao  từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, không để khách hàng không hài lòng.

Căn hộ biển Dự án Vinpearl Condotel

Căn hộ biển  Vinpearl Condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  dự án đầu tư bất động sản sinh lời kép, điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của Vingroup ở Nha Trang  cũng như trên cả nước. Nhất  là sản phẩm  còn sở hữu rất nhiều  những lợi thế đặc biệt  hơn hẳn. Bởi người mua  vừa có thể sở hữu  một căn hộ  Vinpearl Condotel  trong khách sạn do một đơn vị bất động sản danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhát Việt Nam. Đồng thời  sở hữu sản phẩm đặc biệt này, chủ nhân có cơ hội khẳng định đẳng cấp khi được sống  ở những căn hộ 5 sao  đặc biệt  như khách sạn  mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, được tham gia câu lạc bộ VIP Vingroup. Đồng thời với mô hình kinh doanh này  cho phép chủ sở hữu  có thêm thu nhập hàng năm nếu tham gia chương trình Times – Share từ chủ đầu tư.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang  là điểm nhấn lớn  trong thị trường bất động sản, đang dần giúp  cho nhà đầu tư quen với sản phẩm Condotel, và dần  chiếm lĩnh thị trường, thay thế cho những biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần.

 

 

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT