Slide-Vinpearl-Condotel-da-nang

Vinpearl Riverfront Condotel : mô hình đầu tư “HOT” trong năm 2016

Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của căn hộ khách sạn, trong đó điển hình phải kể tới Vinpearl Riverfront Condotel – sản phẩm đặc biệt, vị trí đắc địa thu hút không chỉ nhà đầu tư trong nước mà còn nước ngoài nhờ tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Đầu tư Condotel Vinpearl Đà Nẵng, một vốn sinh bốn lời

Vinpearl Riverfront Condotel - đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, một vốn sinh bốn lời

Vinpearl Riverfront Condotel – đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, một vốn sinh bốn lời

Vinpearl Riverfront Condotel / Condotel Vinpearl Đà Nẵng hiện đang trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường nhờ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian, đơn giản bởi:

Condotel – căn hộ khách sạn tương tự một khu resort hay khách sạn 5* cao cấp, nhưng mỗi căn hộ condotel lại có một chủ sở hữu riêng với đầy đủ tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng…phục vụ cuộc sống gia đình vừa dùng để ở vừa có thể cho thuê lại như một phòng khách sạn. Mô hình này đặc biệt đã xuất hiện tại nhiều quốc gia phát triển trên thể giới, trong khi đó, tại Việt Nam, mặc dù mới bắt đầu gia nhập thị trường đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt”.

Trong khi đó, chủ đầu tư Vingroup với khả năng “đón sóng và dẫn đầu xu thế”, nhận thấy tiềm năng vượt trội của dòng sản phẩm này đã ngay lập tức mang đến cho nhà đầu tư cơ hội “ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI” 4IN1 tại Vinpearl Riverfront Condotel. Tọa lạc tại tuyến đường Ngô Quyền ven sông Hàn, tính đến thời điểm hiện tại, mức giá của căn hộ chất lượng 5* này hiện chỉ bằng một căn hộ hạng trung, nhưng lại sở hữu vị trí đẹp cho nghỉ dưỡng, được quản lý và vận hành bởi đối tác quản lý khách sạn danh tiếng của ông lớn Vingroup. Nếu so sánh với những sản phẩm sở hữu lợi thế tương đương tại những quốc gia phát triển như Thái Lan, Singapore, mức giá Condotel Vinpearl Đà Nẵng hiện mới chỉ bằng 1/3. Vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai là điều chắc chắn.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Không những thế, xu hướng thị trường đã thay đổi, nếu như trước đây cư dân có xu hướng lựa chọn những resort hoặc khách sạn để nghỉ dưỡng thì hiện nay, nhiều khách du lịch đặc biệt là khách đi nghỉ dưỡng trong thời gian dài lại có xu hướng chọn lựa những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao như Vinpearl Riverfront Condotel. Điều này càng khẳng định khả năng sinh lời chắc chắn từ cho thuê lại căn hộ khách sạn.

Chưa hết, thực tế qua các cuộc mở bán cho thấy, căn hộ Vinpearl Condotel luôn có sức hút. Bằng chứng là sự thành công của Vinpearl Condotel Nha Trang đã bán được hơn 80% – đây cũng là một trong những lý do để chủ đầu tư Vingroup quyết định phát triển Vinpearl Riverfront Condotel tại Đà Nẵng.

Tính đến thời điểm, những căn Condotel Vinpearl Đà Nẵng ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình. Thông tin chi tiết về tiến độ, chính sách ưu đãi Vinpearl Riverfront Condotel quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây để nhận trọn bộ tài liệu dự án: