Vinpearl Condotel Hội An – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Vinpearl và du lịch Hội An

Là dự án đi sau nhưng Vinpearl Condotel Hội An kế thừa những tinh hoa của các dự án Vinpearl trước, đặc biệt dự án gây tiếng vang lớn bởi sự kết hợp hoàn hảo từ hai yếu tố thương hiệu là: thương hiệu Vinpearl và du lịch Hội An. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và “cháy hàng” trong tương lai.

Kế thừa thương hiệu Vinpearl đẳng cấp

Vinpearl vốn được biết đến như một thương hiệu quản lý khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Nắm trong tay chuỗi khách sạn 5 sao, Vinpearl luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Điểm vượt trội của các sản phẩm Vinpearl là đều được tọa lạc bên bờ biển hoặc các khu danh thắng nổi tiếng và được bao quanh bởi hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo như công viên giải trí, công viên nước, thủy cung, sân gofl, khu vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… Tất cả tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa và thu hút mọi du khách trong nước và quốc tế.

Kế thừa thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, Vinpearl Condotel Hội An hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng với thiết kế hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của các du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các khách du lịch.

Vinpearl Condotel Hội An kết hợp giữa Vinpearl & du lịch Hội An

Ảnh minh họa

Vinpearl Condotel Hội An – Thừa hưởng tiềm năng du lịch của Hội An   

Hội An vốn được biết đến là trái tim của du lịch Việt. Với những bãi biển dài và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nét văn hóa truyền thống còn lưu giữ lại tại những làng nghề, khu di tích văn hóa, lịch sử, Hội An là điểm đến hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước. Mỗi năm, nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, lượng khách quốc tế bay thẳng đến Hội An chiếm 1/3 tổng lượng khách quốc tế của cả nước. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây với các du khách. Tiềm năng du lịch lớn chính là yếu tố để các nhà đầu tư khai thác mảnh đất này.

Tọa lạc trên bãi biển Cửa Đại nổi tiếng với những cảnh sắc tuyệt vời, Dự án Vinpearl Condotel Hội An là được bao bọc bởi hệ sinh thái đa dạng với bãi cát dài trắng mịn, nước biển xanh trong và phía sau là rừng cây xanh nguyên sơ. Thiết kế Vinpearl Condotel Hội An sang trọng, đẳng cấp lại kết hợp với không gian tự nhiên sinh thái, dự án hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ cho các du khách.

Có thể nói, Vinpearl Condotel Hội An là sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu Vinpearl cùng với sự phát triển của du lịch Hội An. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một sản phẩm đẳng cấp với tiềm năng tăng giá cao. Đầu tư vào dự án, hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư những lợi nhuận vượt trội cùng đặc quyền nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu Vinpearl, đây là cơ hội khó có thể bỏ qua cho các Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.