Toàn cảnh Vinpearl Condotel Hội An

Vinpearl Condotel Hội An – Đầu tư thảnh thơi, trọn đời thư thái

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn là một miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư, có thể nói đây là một kênh đầu tư thông minh, đảm bảo sinh lợi nhuận ổn định và bền vững theo thời gian. Thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl Condotel Hội An đang là cái tên hot nhất, với những ưu thế nổi trội cùng ưu đãi Vinpearl Condotel Hội An hấp dẫn, dự án được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn bước chân vào phân khúc này.

 Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Căn hộ Vinpearl Condotel Hội An

Nhận mức lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An

Hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư hay tích lũy tài sản mà Quý khách hàng  có thể sử dụng như: tích trữ vàng, gửi ngân hàng, mua cổ phiếu… tuy nhiên mỗi kênh đầu tư lại có những điểm hạn chế riêng. Nếu như tiền gửi ngân hàng được đánh giá là đầu tư ăn chắc mặc bền với mức lãi giao động từ 5 -7% nhưng đi cùng với nó luôn là nỗi lo trượt giá. Trong khi đó đầu tư vàng hay ngoại tệ – chứng khoán ngày nay cũng không còn là kênh đầu tư ưu tiên số 1 bởi mức giá lên xuống rất thất thường khiến nhà đầu tư khó quản lý. Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn được coi là kên đầu tư thông minh nhất với lợi nhuận cao và ít rủi ro. Trong đó Vinpearl Condotel Hội An là lựa chọn hàng đầu cho các Quý khách hàng.

Quy mô Vinpearl Condotel Hội An

Với những ưu thế vượt trội, dự án dễ dàng thu hút được khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tạo cơ hội kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững hàng năm cho những nhà đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An.

Condotel Vinpearl Hội An – Chính sách bán hàng hấp dẫn

Vinpearl Condotel Hội An là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang lại những lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư, nhất là khi ưu đãi Vinpearl Condotel Hội An vô cùng hấp dẫn. Chủ đầ tư cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu với mức lợi nhuận cực cao khoảng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An, Quý khách hàng có cơ hội nhận tỷ suất sinh lời Tốt nhất thị trường, với cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% từ chủ đầu tư. Đây được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư tối ưu nhất với tỷ lệ rủi ro thấp trong khi lơi nhuận tăng cao.

Toàn cảnh Vinpearl Condotel Hội An

Bên cạnh cam kết lợi nhuận hàng năm cao, đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An, các nhà đầu tư còn được đặc quyền nhận kỳ nghỉ dưỡng hàng năm tại hệ thống Condotel đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chưa kể đến các nhà đầu tư còn đặc quyền sở hữu căn hộ đẳng cấp tại vùng biển đẹp nhất Việt Nam khi ký kết hợp đồng mua căn biệt thự biển Condotel.

Vinpearl Condotel Hội An – Thời điểm đầu tư thích hợp

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng ổn định và phát triển thì nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng lại càng tăng cao. Hội An chính là một miền đất hứa cho các du khách  với cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn. Nơi đây được coi là tụ điểm du lịch nổi bật nhất với lượng du khách trong và ngoài nước không ngừng tăng cao, nhu cầu lưu trú cũng lớn, tạo ra những cơ hội sinh lời từ việc cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó Vinpearl Condotel Hội An chính là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Chính vì thế tiềm năng tăng giá của dự án là vô cùng ổn định và chắc chắn, đảm bảo mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Một căn hộ như Condotel Vinpearl Hội An vừa có thể nghỉ dưỡng lại có thể thu lợi nhuận bền vững thì tại sao các nhà đầu tư lại có thể bỏ qua.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn thêm về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được phân tích đầu tư chuyên sâu, xem thêm thông tin chi tiết tại website chuyên BĐS: Công ty bất động sản Express