Vinpearl-condotel-slide-1

Sức hút và tiềm năng sinh lời khi đầu tư Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng hiện trở thành tâm điểm thị trường đầu tư trên thị trường nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như cam kết đầu tư sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm – cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Đối với bất cứ khách hàng đẳng cấp, am hiểu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đều không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này. Xin mới quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thông tin chi tiết về tiềm năng đầu tư Condotel Da Nang qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Thông tin chung nhất về sản phẩm Condotel Đà Nẵng của Vingroup

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa thuộc quận Sơn Trà – Đà Nẵng, view trực diện ra sông Hàn (mặt sông là đường Trần Hưng Đạo), sản phẩm Vinpearl Condotel đặc biệt này chỉ cách trung tâm hành chính Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km. Với lợi thế vị trí trung tâm tại thành phố được đánh giá “đáng sống bậc nhất” cả nước, lại sở hữu một trong 6 bãi biển đpẹ nhất hành tinh, với đường bờ biển trong xanh, cát trắng mịn màng và được lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ ấm cúng và lãng mạn, Condotel Đà Nẵng hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Đặc biệt, đầu tư sản phẩm Condotel Da Nang này, nhà đầu tư còn hưởng lợi trọn vẹn khi Đà Nẵng chính là điểm dến du lịch quốc tế và quốc nội, trung tâm con đường di sản miền Trung với hoàng loạt địa danh nổi tiếng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước: Bà Nà Núi Chúa, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, hay khoảng cách tới phố cổ Hội An chỉ từ 30km…tiềm năng tăng giá là điều chắc chắn khi đầu tư tại Condotel Đà Nẵng.

Slide-Vinpearl-Condotel-da-nang

Vinpearl RiverFont Condotel sản phẩm duy nhất thuộc hệ thống Condotel Đà Nẵng của chủ đầu tư Vingroup

Vinpearl Condotel Đà Nẵng được phát triển với 736 căn, 3 loại hình chính:

  • Căn Studio: 448 căn
  • Căn hộ 1 PN: 160 căn
  • Căn 2PN: 128 căn

Mật độ chỉ từ 23 căn với 14 căn studio, 05 căn 1 PN và 4 căn 2PN. Như vậy, với sự đa dạng về lựa chọn đầu tư cùng mật độ căn hộ khá thông thoáng, linh hoạt cùng hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* cao cấp, Condotel Da Nang chính là điểm đến lý tưởng của dòng tiền trong năm 2016.

Đặc biệt, bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí và thiết kế, chủ đầu tư Vingroup còn áp dụng chương trình cam kết sinh lời hấp dẫn, với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm. Chưa hết, để giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng chiến lược để đưa ra mức hỗ trợ tài chính tới 65%. Như vậy, chỉ cần có trong tay từ 700 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp thuộc hệ thống Condotel Đà Nẵng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng bảng giá chính thức Condotel Đà Nẵng qua form dưới đây hoặc HOTLINE: 0966 85 56 85