Tiến độ Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn tháng 5

Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn là một trong những dự án “khai mào” đặc biệt của tập đoàn Vingroup trong năm 2015, đánh dấu bước phát triển mới cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đặc biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, chủ đầu tư uy tín, đồng thời là dự án khai mào đầu tiên, do vậy dự án Condotel Vinpearl tại Lê Thánh Tôn đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng ngay từ ngày đầu tiên mở bán.

Trong thời điểm hiện tại, sau gần 6 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, dự án Vinpearl Condotel Empire đã và đang được thi công khẩn trương, nhằm đáp ứng tiến độ bàn giao kịp thời cho quý khách hàng trong năm tới.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi cập nhật từ dự án:

Tiến hộ thanh toán Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn tháng 5

Tiến hộ thanh toán Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn tháng 5

Hiện tại công trình đang được tiến hành gấp rút

Hiện tại công trình đang được tiến hành nhanh chóng, khẩn trương

Tiến độ Vinpearl Condotel được chụp mới nhất tháng 5

Tiến độ Vinpearl Condotel được chụp mới nhất tháng 5

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới quý khách hàng thông tin mới nhất, nhanh nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel tới quý khách hàng, để đăng ký nhận bản tin cập nhật mới và liên tục về dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin tại form dưới đây:

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước, dự án với nhiều tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT