Phân tích dòng tiền đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang – Như quý khách hàng đã biết về Vinpearl Empire Condotel Nha TrangVinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, đây là 2 dự án tiêu biểu của tập đoàn Vingroup sắp ra mắt trên thị trường. Cùng với những sản phẩm bất động sản hạng sang trước đó, Condotel Vinpearl hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng và nhà đầu tư năm 2016.

Dự án sẽ được ra mắt chính thức trong sự kiện hấp dẫn mở đầu năm mới 2016: “VINPEARL EMPIRE CONDOTEL” vào lúc:

  • Thời gian: 09h sáng Thứ 7, ngày: 09/01/2016
  • Địa điểm: Crystal Grand BallRoom – Tầng 6 – Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Khách sạn Lotte

Những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Vinpearl Empire Condotel đang được chủ đầu tư gấp rút chuẩn bị

Để mang tới cho khách hàng những thông tin đa chiều về cơ hội đầu tư Condotel Nha Trang chúng tôi đã tiến hành trao đổi với những chuyên gia địa ốc tên tuổi và những nhà đầu tư kinh nghiệm. Theo đó, khi được hỏi về phân tích dòng tiền khi khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, chuyên gia nhận định:

Nhà đầu tư Codotel Vinpearl Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Sau 18 – 24 tháng, với việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng cao cấp 4 sao và 5 sao, cơ hội bán lại Condotel để nhận chênh lệch gấp đôi là hoàn toàn có thể.

Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Rất phù hợp với những nhà đầu tư muốn nhanh chóng thu lại lợi nhuận từ khoản tiền ban đầu của mình.

Còn nếu nhà đầu tư muốn sử dụng Vinpearl Condotel Nha Trang nhằm tạo dòng tiền lâu dài, thì có thể tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng và chia sẻ lợi nhuận với Vingroup.

Theo như những thông tin dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng khi mua căn hộ Condotel Vinpearl trong sự kiện ra mắt chính thức.

Condotel Nha Trang

LỰA CHỌN NGAY CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE TẦNG ĐẸP NHẤT